Tours mạo hiểm

HÀ NỘI - HẠ LONG - NINH BÌNH 4 ngày - 3 đêm

Xem thêm

LAGI - KÊ GÀ 2 ngày - 1 đêm

Bờ biển Đồi Dương Lagi dài trên 2.000m cát trắng mịn, với không khí trong lành, gió biển hào phóng – Bãi tắm lý tưởng khung cảnh hoang sơ kỳ bí. Là một điểm dã ngoại và nghỉ dưỡng hấp dẫn, quí khách sẽ thật sự hòa mình vào thiên nhiên với làn nước biển ấm áp xanh màu ngọc bích. Đến với biển Lagi, là đến với những cuộc chơi lý thú: thả diều trên biển, chinh phục đồi cát, tham quan những thắng cảnh nổi tiếng như: Dinh Thầy Thím, Đập Đá Dựng, Đảo Hòn Bà,.. Tất cả sẽ đem đến cho du khách cảm giác thật thoãi mái, thư giản.

Xem thêm

QUY NHƠN - ĐẤT VÕ TÂY SƠN

Xem thêm

TRẢI NGHIỆM TÚ LÀN 1 NGÀY

Chỉ với 1 ngày, bạn có thể có cơ hội để khám phá khu rừng nguyên sinh cùng những rặng núi đá vôi tuyệt đẹp của Hệ thống Hang động Tú Làn. Nơi đây cũng được biết đến như quê hương của Kong trong bộ phim bom tấn Hollywood Kong: Đảo Đầu Lâu (2017), được Đài truyền hình ABC (Anh) đánh giá là bộ phim về chiến tranh hay nhất của năm.

Xem thêm

KHÁM PHÁ HANG ÉN 2N1Đ

Hãy cùng chúng tôi khám phá Hang Én , nằm trong quần thể núi đá vôi thuộc Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, bạn sẽ có một đêm cắm trại tuyệt vời dưới bầu trời lấp lánh hàng vạn ngôi sao trong hang Én – nơi cư ngụ của hàng vạn con chim én.

Xem thêm

TRẢI NGHIỆM NƯỚC NỨT 1 NGÀY

Trải nghiệm Nước Nứt 1 Ngày là lộ trình hoàn hảo dành cho tất cả những người đang tìm kiếm một chuyến đi khám phá với mức độ nhẹ nhàng và đơn giản đến núi rừng và hang động tại Việt Nam.

Xem thêm
Copyright ©