Tours cơ bản

DU XUAN NHA TRANG 2020

Xem thêm

HUẾ - ĐÀ NẴNG - HỘI AN 4 ngày - 3 đêm

Xem thêm

ĐÀ LẠT TRONG SƯƠNG , 4 ngay - 3 dêm

Chiều xuống, thành phố Đà Lạt đầy sương, sương làm mờ cả một không gian rừng núi, che khuất những lối đi, đường đèo…do đó, người ta gọi đây là sứ sở sương mù. Không chỉ có sương mù sứ lạnh, nhiệt độ trung bình lý tưởng 180c,khí hậu mát mẻ, Đà Lạt quanh năm như được phủ lên sắc xanh tràng sức sông của cỏ cây, sắc vàng, hồng, đỏ, tím tươi thắm, Đà lạt là miền đất của ngàn hoa, ngàn thông, ngàn xuân. Có người còn gọi Đà Lạt là thành phố tình yêu, mộng mơ. Có lẻ đây còn có nhiều hồ, thác chảy róc rách ngày đêm bên những rừng thông reo vi vu trong gió, tiếng gió reo trong những hàng thông đó càng làm cho phong cảnh nơi đây thêm phần thơ mộng, nơi gặp gỡ lý tưởng của biết bao nhiêu người.

Xem thêm

Phan Thiết Rực Nắng, 2 ngày - 1 đêm

Phan Thiết đã trải qua hơn một thập niên hội nhập và vươn lên về ngành du lịch, nơi có nhiều khu resort nhất Việt Nam, khu đô thị mới những sân golf sang trọng, đồi cát mịn màng không ngừng bay theo ngọn gió biển vẽ thành nhiều bức tranh thiên nhiên đầy ấn tượng ,cùng với những làn sóng xanh của biển cả, sẵn sàng mĩm cười vơi du khách phương xa. Mời du khách cùng với Life Travel tiếp tục khám phá, đánh thức tiềm năng và đưa miền đất Miền Trung Nam Bộ lên một trong những ngôi vị đầu của ngành du lịch biển Việt Nam.  

Xem thêm

Đà Lạt - Xứ thông reo 4 ngày 3 đêm

VƯỜN HOA THÀNH PHỐ – LANGBIANG – DINH BẢO ĐẠI – THIỀN VIỆN TRÚC LÂM- VƯỜN THÀNH PHỐ - GA XE LỬA LÀNG HOA VẠN THÀNH – THÁC VOI Thành phố chưa bao giờ hết hot, đến với xứ sở mộng mơ bạn được thưởng ngoạn không gian tuyệt đẹp không góc chết, cùng Tâm Travel quan các địa điểm nổi tiếng để trải nghiệm cảnh sắc của thành phố ngàn hoa nhé.

Xem thêm

Khám phá vẻ đẹp đất nước Trung Hoa

BẮC KINH - TÔ CHÂU - HÀNG CHÂU - THƯỢNG HẢI - 7 Ngày 6 Đêm Cơ hội chưa từng có khám phá Thượng Hải: Bến Thượng Hải- Biểu tượng nổi bất nhất thành phố, Chùa Ngọc Phật, Miếu Thành Hoàng, …, đến Hàng Châu, du thuyển ngắm cảnh Tây Hồ - một trong 5 hồ đẹp nhất Trung Quốc, ,.., thăm quan Tô Châu quyến rũ và chiêm ngưỡng Vạn Lý Trường Thành – một trong bảy kỳ quan thế giới.

Xem thêm

Du lịch Singapore - Kuala Lumpur

Đến Singapore với sự pha trộn các nền văn hóa Á – Âu: Gadern by the bay, khu giải trí phức hợp Resorts World,..., thưởng thức chương trình nhạc nước đặc sắc Spectra, thăm quan thành phố Malacca – thành phố cổ nhất của Malaysia và cơ hội shopping thỏa thích tại các trung tâm mua sắm.

Xem thêm

OUR DU LỊCH ĐẢO BÌNH BA - ĐẢO TÔM HÙM BBQ HẢI SẢN 2N2Đ

Xem thêm

TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG - HỘI AN - BÀ NÀ - HUẾ - ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG (KHÁCH SẠN 4* + VÉ MÁY BAY)

Xem thêm

TOUR VỀ MIỀN BIỂN NẮNG: NINH CHỮ - VỊNH VĨNH HY – ĐẢO BÌNH HƯNG (3*)

Xem thêm

TOUR DU LỊCH MỸ THO - BẾN TRE (KHỞI HÀNH MỖI NGÀY)

Xem thêm
Copyright ©