Tour trong nước

DU XUAN NHA TRANG 2020

Xem thêm

HUẾ - ĐÀ NẴNG - HỘI AN 4 ngày - 3 đêm

Xem thêm

ĐÀ LẠT TRONG SƯƠNG , 4 ngay - 3 dêm

Chiều xuống, thành phố Đà Lạt đầy sương, sương làm mờ cả một không gian rừng núi, che khuất những lối đi, đường đèo…do đó, người ta gọi đây là sứ sở sương mù. Không chỉ có sương mù sứ lạnh, nhiệt độ trung bình lý tưởng 180c,khí hậu mát mẻ, Đà Lạt quanh năm như được phủ lên sắc xanh tràng sức sông của cỏ cây, sắc vàng, hồng, đỏ, tím tươi thắm, Đà lạt là miền đất của ngàn hoa, ngàn thông, ngàn xuân. Có người còn gọi Đà Lạt là thành phố tình yêu, mộng mơ. Có lẻ đây còn có nhiều hồ, thác chảy róc rách ngày đêm bên những rừng thông reo vi vu trong gió, tiếng gió reo trong những hàng thông đó càng làm cho phong cảnh nơi đây thêm phần thơ mộng, nơi gặp gỡ lý tưởng của biết bao nhiêu người.

Xem thêm

Phan Thiết Rực Nắng, 2 ngày - 1 đêm

Phan Thiết đã trải qua hơn một thập niên hội nhập và vươn lên về ngành du lịch, nơi có nhiều khu resort nhất Việt Nam, khu đô thị mới những sân golf sang trọng, đồi cát mịn màng không ngừng bay theo ngọn gió biển vẽ thành nhiều bức tranh thiên nhiên đầy ấn tượng ,cùng với những làn sóng xanh của biển cả, sẵn sàng mĩm cười vơi du khách phương xa. Mời du khách cùng với Life Travel tiếp tục khám phá, đánh thức tiềm năng và đưa miền đất Miền Trung Nam Bộ lên một trong những ngôi vị đầu của ngành du lịch biển Việt Nam.  

Xem thêm

Du Xuân 2020 , Sài Gòn - Nha Trang Đà Lạt 5 Ngày 4 Đêm

Nha Trang và Đà Lạt là hai địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Làn nước biển trong xanh của Nha Trang kết hợp với không khí mát mẻ, dễ chịu của Đà Lạt sẽ rất lý tưởng để xua tan những mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống bận rộn và tận hưởng kỳ nghỉ thoải mái nhất trong mùa hè năm nay.

Xem thêm

OUR DU LỊCH ĐẢO BÌNH BA - ĐẢO TÔM HÙM BBQ HẢI SẢN 2N2Đ

Xem thêm

TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG - HỘI AN - BÀ NÀ - HUẾ - ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG (KHÁCH SẠN 4* + VÉ MÁY BAY)

Xem thêm

TOUR VỀ MIỀN BIỂN NẮNG: NINH CHỮ - VỊNH VĨNH HY – ĐẢO BÌNH HƯNG (3*)

Xem thêm

TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT - THÀNH PHỐ NGÀN HOA 3N3Đ

Xem thêm

TOUR DU LỊCH MỸ THO - BẾN TRE - CẦN THƠ - CHÂU ĐỐC

Xem thêm

TOUR DU LỊCH MỸ THO - BẾN TRE (KHỞI HÀNH MỖI NGÀY)

Xem thêm

TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN - HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ CỰC ĐÔNG TỔ QUỐC (K/S 4**** TRỌN TOUR)

Xem thêm

TOUR DU LỊCH QUẢNG NGÃI – VƯƠNG QUỐC TỎI ĐẢO LÝ SƠN - PHƯƠNG TIỆN XE LỬA

Xem thêm

TOUR DU LỊCH BIỂN LONG HẢI – SUỒI NƯỚC NÓNG BÌNH CHÂU – KDL HỒ MÂY - VŨNG TÀU

Xem thêm
Copyright ©